about kunalai about kunalai about kunalai

บริษัท วิลล่า คุณาลัย จํากัด

Villa Kunalai Co.,Ltd.

ได้แตกไลน์ธุรกิจจาก กลุ่มบริษัท อาร์ เอ็ม พร๊อพเพอร์ตี้ ที่ดำเนินกิจการ บ้านจัดสรรมาเป็นระยะเวลามากกว่า 30 ปี เรียกได้ว่าเป็นผู้ชำนาญในแวดวง อสังหาริมทรัพย์ และยังเป็น ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างโครงการชุมชนเมือง เช่น บ้านบัวทอง โครงการ 1 - 4, คุณาลัย บางขุนเทียน เป็นต้น

วิลล่า คุณาลัย

มีวัตถุประสงค์และวิธีการดำเนินงานที่ชัดเจนเป็นอิสระและแข็งแกร่ง ในขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ได้เปิดการขายตั้งแต่ปี 2551 ผลิตภัณฑ์เป็น บ้านแฝด บ้านเดี่ยว และอาคารพาณิชย์ ในนาม วิลล่า คุณาลัย 1,2 และ 3 ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก เราจึงไม่หยุดตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยการเปิดโครงการ ชุมชนเมืองที่ยิ่งใหญ่ โครงการพิเศษภายใต้ ชื่อ “คุณาลัย เวสต์เกท” เมืองที่อยู่อาศัยสมบูรณ์แบบที่สุด ในบางบัวทอง ที่บริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด มุ่งมั่นพร้อม เจียระไนให้เป็นอัญมณีของอำเภอบางบัวทอง

คุณาลัย เวสต์เกท เมืองที่อยู่อาศัย

ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในบางบัวทองสร้างบนพื้นที่ 500 ไร่ บนถนนบ้านกล้วย – ไทรน้อย แต่ละโครงการจะค่อยๆ พัฒนาไปเรื่อยๆ ประกอบไปด้วย บ้านแฝด บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และ อาคารพาณิชย์ พร้อมมอบส่วนกลางถึง 20 ไร่ ครบครันด้วยทะเลสาบขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสโมสรคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ลานPICNIC PARK สนามเด็กเล่นและลู่จักรยาน เพื่อลูกค้า ใช้ทํากิจกรรมการพักผ่อนในช่วงวันหยุดได้อย่างเต็มที่